Nhắc đến bánh mì Sài Gòn chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến thương hiệu bánh mì Huynh Hoa. Thương hiệu bánh mì Huynh Hoa không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà còn cả sự đắt đỏ của nó.
Nếu ai đã một lần đến Sài Gòn thì chắc hẳn đã từng nghe danh bánh mì Huynh Hoa. Thương hiệu bánh mì Huynh Hoa được ra đời vào năm 1989 ở Sài Gòn. Khởi nguồn từ chiếc xe bán bánh mì, bánh tiêu và bánh quẩy. Sau này phát triển thành một thương hiệu bánh mì nổi tiếng khắp Sài Thành.
Sự nổi tiếng của bánh mì Huynh Hoa không chỉ nhờ sự thơm ngon của những chiếc bánh mà còn cả giá cả đắt đỏ của nó. Giá của những chiếc bánh mì ở đây được coi là đắt nhất Sài Gòn. Trước đây giá của 1 ổ bánh mì là 48.000 đồng. Nhưng hiện nay, cùng với sự leo thang của giá cả, giá của 1 ổ bánh tại cửa hàng là 58.000 đồng.
Bánh mì Huynh Hoa có rất cao, khoảng 58.000 đồng cho 1 ổ bánh mì đầy đủ. Đây là mức giá cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Tuy nhiên xét về độ tươi ngon và chất lượng nguyên liệu thì giá thành ở đây không quá đắt. Tất cả những topping của bánh đều do chính cửa hàng lựa chọn và chế biến. Mỗi ổ bánh mì 58.000 đồng sẽ gồm 13 nguyên liệu:
Pate
Xúc xích tỏi xông khói
Chả giò
Bơ vàng
Jambon vai vuông
Chà bông
Thịt xá xíu
Rau sống ăn kèm: Dưa chuột, hành lá, rau thơm
Đồ chua: Củ cải và cà rốt xắt sợi
Mỗi ổ bánh mì 58.000 đồng sẽ có từ 5-6 lớp nhân. Đặc biệt bánh mì Huynh Hoa có đến 2 lớp pate đầy ú nù, béo ngậy. Đây là điểm đặc biệt nhất của loại bánh mì này. Các lớp lần lượt là: pate, bơ, các lớp thịt, pate và cuối cùng là rau. Tuy có nhiều lớp nhưng bánh mì vẫn luôn giữ được độ giòn rụm vốn có.
Địa chỉ: 26 Đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam